Page 3 - เห็ดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ตามภูมิปัญญาของหมอพื้นบ้าน
P. 3

เห็ดเป็นอาหาร เพื่อสุขภาพ
                                       ตามภูมิปัญญาของหมอพื้นบ้าน
          เห็ดเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ตามภูมิปัญญาของหมอพื้นบ้าน

          ที่ปรึกษา
          แพทย์หญิงวิลาวัณย์ จึงประเสริฐ   อธิบดีกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
          นายแพทย์ประพจน์ เภตรากาศ        นายแพทย์ทรงคุณวุฒิ (ด้านสาธารณสุขสาขาพัฒนาระบบบริการทางการแพทย์)
          นายแพทย์ปภัสสร เจียมบุญศรี      รองอธิบดีกรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
          นางเสาวณีย์ กุลสมบูรณ์          ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย

          บรรณาธิการ
          เรือตรีหญิงธนิดา ขุนบุญจันทร์   นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ

          ผู้ช่วยบรรณาธิการ
          นางฉันทนา กระภูฤทธิ์            นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ
          นางสาวสิริลดา พิมพา             นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ

          กองบรรณาธิการ
          ดร.อุษา กลิ่นหอม                มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
          นายวินัย กลิ่นหอม               นักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านเห็ด
          นายสุธน พรบัณฑิตย์ปัทมา         นักวิชาการอิสระ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านภูมิปัญญาการแพทย์พื้นบ้านไทย
          พันโทหญิงสุวิไล วงศ์ธีระสุต     นางสาวอรพินท์ ครุฑจับนาค
          นางสาวอรจิรา ทองสุกมาก          นางสาวสิริรักษ์ อารทรากร
          นางสาวกมลทิพย์ สุวรรณเดช        นางสาวภราดร สามสูงเนิน
          นางสาวณฤดี ไชยายงค์             นายอาทิตย์ กระออมแก้ว
          นางสาวรวิวรรณ นาคะอุไร          นางสาวอัญชัน พรมธิมา
          นางสาวจันทรา แทนกระโทก          นางสาววราภรณ์ ด่อนแก้ว

          พิมพ์ครั้งที่ 1   โดยสำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย
                        เดือน กันยายน 2554    จำนวน   5,000 เล่ม
          ถ่ายภาพ       นายวิเชียร วงศ์ศุภลักษณ์  ดร.อุษา กลิ่นหอม          นายวินัย กลิ่นหอม
          ออกแบบ        บ้านสวนศิลป์ โทร 0 2921 5052
          พิมพ์ที่      โรงพิมพ์องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก กรุงเทพมหานคร
                                                  2
   1   2   3   4   5   6   7   8